AE888 – giải mã giấc mơ bị rắn cắn chính xác và cụ thể nhất

Việc nằm mơ thấy rắn cắn dường như rất quen thuộc với nhiều người. Nhưng sự thật đằng sau những giấc mơ đó là gì? Là điềm báo lành hay dữ? Con số may mắn kèm theo như thế nào? 

Hãy để AE888 giải đáp toàn bộ những thắc mắc về giấc mơ bị rắn cắn cho bạn để bạn xác định được những điều nên làm hoặc nên tránh trong tương lai nhé.

Giấc mơ bị rắn cắn – Biểu tượng loài rắn 

Rắn là một biểu tượng thần thoại lâu đời nhất và phổ biến nhất của thế giới loài người. Loài rắn đại diện đồng thời biểu hiện cho hai mặt thiện và ác, cho cả giới tính nam và nữ trong xã hội.

giấc mơ bị rắn cắn
Giấc mơ bị rắn cắn – Biểu tượng loài rắn

Rắn có khả năng lột da như một sự tái sinh vào một cơ thể hoàn toàn mới, biểu trưng cho vũ trụ thời ban sơ. 

Một số loài rắn có nọc độc cực kỳ nguy hiểm có thể giết người trong thời gian ngắn nên người ta quan niệm rắn tượng trưng cho sự độc ác, tàn nhẫn.

Ngoài ra nhiều dân tộc xem rắn là chúa tể của phụ nữ bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tàn ác trong thời đại xưa cổ.

AE888 giải mã giấc mơ bị rắn cắn 

Giấc mơ bị rắn cắn trong từng trường hợp khác nhau mang một hàm ý cũng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào thời điểm cũng như nội dung giấc mơ mà ta có thể dự đoán được chuyện xảy ra tiếp theo trong tương lai gần.

Mơ thấy rắn cắn tay

Giấc mơ bị rắn cắn vào tay chứng tỏ bạn sắp có nhiều cơ hội trong công việc, gặp được những vận may qua những công trình, dự án lớn hoặc thu lợi nhuận cao cho việc kinh doanh.

giấc mơ bị rắn cắn
AE888 giải mã giấc mơ bị rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn vào lưng

Nằm mơ thấy rắn cắn vào lưng báo hiệu thời gian tới nếu bạn có xuất hiện ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Hội tụ đủ cả vận may và tiền tài. Bạn sẽ thành công nhanh chóng nếu kinh doanh ngay.

Giấc mơ bị rắn cắn cổ bạn

Cổ là bộ phận rất dễ nguy hiểm nên khi nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ cho thấy bạn nên cẩn thận, đặc biệt là vấn đề tiền bạc, đề phòng người xung quanh. Nếu không bạn sẽ rất gian nan trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn cắn chính bản thân mình

Giấc mơ thấy rắn cắn chính mình rất đáng sợ, có thể khiến bạn bị giật mình tỉnh giấc và cảm thấy rất sợ hãi. Nhưng rất trái ngược khi đây là một dự báo cực kỳ may mắn. Sắp tới tài chính của bạn sẽ thong thả và có khoản tiết kiệm kha khá. Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Giấc mơ bị rắn cắn người thân

Giấc mơ thấy rắn cắn người thân trong gia đình thì sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận tin vui bất ngờ. Có thể là chào đón một thành viên mới hoặc gia đình đoàn tụ khi thời gian dài chưa gặp mặt.

Mơ thấy bị rắn cắn trong nước

Bạn nên đặc biệt cẩn thận với giấc mơ này vì có thể bạn đã mắc một căn bệnh. Hãy quan tâm và khám sức khỏe để phát hiện sớm hơn.

Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn 

Tin vui cho gia đình bạn bởi việc sinh nở sẽ thuận lợi và chào đón một bé trai bụ bẫm, lanh lợi.

Người độc thân mơ bị rắn cắn 

Chúc mừng bạn vì bạn sắp thoát kiếp FA rồi. Giấc mơ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được nửa kia của mình đó.

AE888 – Lựa chọn các con số may mắn khi giấc mơ bị rắn cắn

giấc mơ bị rắn cắn
AE888 – Lựa chọn các con số may mắn khi giấc mơ bị rắn cắn
 • Mơ thấy bị rắn cắn không cụ thể vị trí: 17, 71
 • Mơ nhìn thấy rắn cắn vào tay: 23, 24
 • Chiêm bao thấy rắn cắn ở chân: 89, 90
 • Chiêm bao nhìn thấy rắn cắn vào mông:08 hoặc 80.
 • Mơ bị rắn cắn lưng: 56, 67
 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ: 73, 37
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình: 87, 78
 • Giấc mơ thấy rắn người khác hãy lựa chọn số 55,11
 • Chiêm bao nhìn thấy rắn cắn người thân: 90, 09
 • Rắn cắn chết người ở trong giấc mơ : 71 hoặc 17
 • Mơ thấy loài rắn cắn nhau cân nhắc giữa 45 và 54
 • Giấc mơ bị rắn các màu khác nhau rắn: rắn vàng cắn chọn 01 hoặc 10; rắn lục thì lựa chọn giữa số 27 và 72; rắn trắng cắn cân nhắc 48 hoặc 84; bị rắn đen cắn nên chọn số 26 và 62

Xem thêm >>> Kèo chấp 1/4 là gì? Cách chơi kèo chấp 1/4 hiệu quả cho người mới

Lời kết 

Giấc mơ thấy rắn cắn là một dự đoán về tương lai. AE888 đã giúp bạn trả lời cụ thể những thắc mắc về giấc mơ bị rắn cắn. Nếu gặp những giấc mơ như thế này thì hãy tham khảo những con số  may mắn trên đây để thử vận may của mình nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của AE888 chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.