Báo Indonesia bịa đặt phát biểu của HLV Park Hang Seo

Tờ Indosport đã đưa tin sai về phần phát biểu của HLV Park Hang Seo sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia ở AFF Cup 2020.

 

“Ngày càng ngạo mạn, HLV tuyển Việt Nam cho rằng Indonesia và Malaysia không đáng đi tiếp vào bán kết”. Đó là đoạn tít của bài viết trên trang Indosport. Nội dung bài viết thuật lại những phát biểu của HLV Park Hang Seo sau trận hoà 0-0 của ĐT Việt Nam trước Indonesia tối ngày 15/12.

Mở đầu, Indosport viết: “Dường như HLV Park Hang Seo chưa thể chấp nhận sự thật rằng ĐT Việt Nam bị Indonesia cầm hoà. Ông cáu giận và phán xét rằng 2 đội tuyển Indonesia và Malaysia không xứng đáng đi tiếp”. Thực tế, trong bài viết này đã trích dẫn câu phát biểu không có thực của HLV Park Hang Seo. “Thực ra, tôi nghĩ Indonesia và Malaysia không đáng được đi tiếp vào bán kết”.

Khi được hỏi nhận định về cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: “Indonesia và Malaysia cũng chưa chắc chắn vào bán kết. ĐT Việt Nam cũng đang xếp thứ 2 do chỉ kém Indonesia 1 bàn ở hiệu số bàn thắng bại. Nên nhớ ở lượt cuối, ĐT Việt Nam chỉ gặp Campuchia. Trong khi Indonesia và Malaysia phải chạm trán nhau ở trận đấu sống còn. Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ tấn công tổng lực và phủ đầu Campuchia ở trận tới để giành vé sớm”.

 

Khi được hỏi về nhận xét như thế nào khi Indonesia chơi tử thủ và không thể tấn công trong trận đấu này, HLV Park Hang Seo cũng thể hiện sự tôn trọng đối thủ khi chia sẻ: “Tôi nghĩ không nên đánh giá và không muốn đánh giá điều này. Nhiều khi chúng ta cũng có thể chơi phòng ngự”

Sau khi bị Indonesia cầm chân với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 3, ĐT Việt Nam được 7 điểm, tạm xếp thứ 2 ở bảng B do thua kém đối thủ về hiệu số bàn thắng. Ở lượt trận cuối diễn ra ngày 19/12 tới, ĐT Việt Nam hạ quyết tâm đánh bại Campuchia, đồng thời chờ Indonesia không thể thắng Malaysia để giành ngôi đầu bảng vào bán kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.