HLV Park Hang Seo: ‘Đá thế nào cũng được miễn là Việt Nam thắng’

HLV Park Hang Seo đánh giá cao sức mạnh của Malaysia và cho rằng ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu khó khăn trước đối thủ này.

“Chúng tôi chuẩn bị như bình thường. Malaysia được đánh giá là ứng viên vô địch. Họ có 6 sự thay đổi so với WC. Các cầu thủ của chúng tôi khỏe mạnh nhưng ở suốt trong khách sạn nên chúng tôi cần giải quyết các vấn đề tâm lý”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận sáng ngày 11/12.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất, ĐT Việt Nam chưa từng thua Malaysia. HLV Tan Cheng Hoe cho biết sẽ chơi tấn công trước ĐT Việt Nam.

“ĐT Việt Nam đã gặp Malaysia 5 lần và chưa thua. Tuy nhiên, giờ đây là 1 trận đấu mới, còn quá khứ đã qua rồi. HLV Malaysia nói tấn công, nhưng vào trận mới biết được chứ không biết ông ấy nói thật không. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cả tấn công và phòng ngự”, ông Park nói.

Khi được hỏi dự đoán về % chiến thắng trận đấu sắp tới, vị chiến lược gia Hàn Quốc chia sẻ: “Còn nếu nói về % chiến thắng thì tôi không thể nói trước được. Phải vào trận mới nắm được đối thủ thi đấu thế nào và từ đó đưa ra những chiến thuật hợp lý. Tôi thì luôn chú trọng kết quả nên tôi nghĩ Việt Nam sẽ đá để làm sao thắng là được”.

Về việc Malaysia xin phép AFF cho bổ sung thêm cầu thủ trước trận gặp Việt Nam do gặp những vấn đề về lực lượng, HLV Park Hang Seo không đồng tình.

“Việc Malaysia bổ sung cầu thủ là không hợp lý. Các đội được đăng ký 30 người nhưng họ không dùng hết. Giờ có 4, 5 cầu thủ Malaysia dính Covid-19 thì họ phải tính trước, gọi nhiều cầu thủ hơn ngay từ đầu. Bối cảnh dịch bệnh từ trước đã như vậy rồi. ĐT Việt Nam muốn bổ sung thay thế Hùng Dũng nhưng cũng không được chấp nhận”, ông Park nói.

Độc quyền: HOÀN TRẢ 10% NGAY KHI ĐĂNG KÝ MỚI & NẠP TIỀN TẠI AE8888VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.