Hướng dẫn chơi Zingplay liêng luôn thắng không nên bỏ lỡ

Chơi liêng cây cũng có lúc bài lớn, lúc bài nhỏ vì vậy làm sao để tối đa điểm thắng và giảm thiểu thiệt hại. Điều này phụ thuộc rất nhiều và kinh nghiệm cũng như kỹ năng cá nhân của người chơi. Sau đây AE8888VN xin chia sẻ cách chơi Zingplay liêng hiệu quả nhất. 

Chiến thuật thả con tép bắt con tôm

Trường hợp bạn ngồi ở đầu cánh: nếu bài của bạn là 8 hay 9 nước thì hãy cân, không nâng thêm tiền hãy cân xuống bằng với quy định. Nhiều lúc chỉ có 8 nước nhưng nhà liền kề có 9 nước thì vẫn cứ dập tiếp, vì lúc này “liêng” dễ xuất hiện. Nếu cứ ngồi chờ liêng, thì có khi bị liêng đập và sẽ lộ bài làng, cái này cũng giống như cách “thả con tép bắt con tôm” vậy.

Tố để hù dọa đối thủ

Thường khi bài bé, người chơi thường không dám tố, bài của bạn trong trường hợp này chưa hẳn là đã nhỏ nhất hoặc có thể là nhỏ thật hay đối thủ còn nhỏ hơn. Thì hãy tố thêm một ít để xem phản ứng của đối phương xem thế nào, hãy giả vờ như trên tay mình đang giữ những lá bài to. Nếu như đối phương tố thêm thì bạn có thể úp bài xuống tránh đôi co trực diện, như vậy sẽ giảm khả năng rủi ro xuống mà vẫn có thể đánh lừa tâm lý của đối thủ để họ không biết được bài của bạn lúc nào cao, lúc nào bé.

Chiến thuật chơi Zingplay liêng tuỳ cơ ứng biến

Đánh liêng cũng như chơi xì tố là loại bài cược tiền giữa người chơi với nhau. Chính vì lý đó muốn cách chơi liêng giỏi nhất là phải cọ xát liên tục. Tuy nhiên, kỹ thuật đánh liêng hay thì bạn có thể tham khảo cách úp bài khi thấy bài xấu. Thấy bài mình nhỏ thì có thể úp bài sớm, bỏ số tiền gà ít và đợi chờ cơ hội, chỉ theo cược khi bài tốt.  Hoặc sử dụng Chiến thuật nắn gân. Nếu bài mình nhỏ nhưng có thể hù dọa đối thủ. Nhiều khi phải hư hư thực thực, có thể tố mạnh để che dấu bài nhỏ của mình, ngoài ra để thăm dò đối thủ xem bài mạnh thì họ sẽ theo.

Chiến lược đánh rõ ràng

Cách chơi tùy hứng sẽ làm hơn 80% người chơi Zingplay liêng thua cuộc. Vậy làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro đó?. Cách tốt nhất chính là chọn đúng bàn chơi, cược đều tiền các ván. Với cách này thì bạn sẽ quản lý tốt được nguồn vốn của mình.

Giữ tâm lý vững vàng

Không riêng gì Zingplay liêng mà bất cứ bộ môn nào cũng vậy. Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm ảnh hưởng đến kết quả thắng hay thua của mỗi trận đấu. Đây chính là một trong những cách chơi Liêng hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Giữ vững tâm lý chính là chìa khóa vàng để mở cửa con đường đưa bạn đến chiến thắng. Nếu bạn đã bỏ ra một số tiền lớn nhưng bạn lại thua. Áp lực tâm lý đè lên bạn càng lớn, khiến bạn cảm thấy cay cú, hoảng loạn. Đối với những người có tâm lý không tốt, chỉ một vài ván thua sẽ khiến một chuỗi các bàn thua liên tiếp về sau.

Dù cho kết quả có như thế nào thì bạn cũng phải luôn nhớ rõ một điều đó chính là ổn định tâm lý. Chỉ khi tinh thần bạn được minh mẫn thì bạn mới có thể đưa ra cho bản thân những chiến lược có hiệu quả cao. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng “Thua keo này ta bày keo khác”. Nên bạn hãy xem những bàn thua này như kinh nghiệm để những ván sau thành công hơn. Từ đó tránh được những sai lầm đã mắc phải. Và có thể đánh bại được đối thủ của mình dễ dàng.

Bài viết trên đây đã nói chi tiết về cách chơi Zingplay liêng hiệu quả nhất. Nếu bạn có thể ghi nhớ và thực hiện các kỹ năng thuần thục. Thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ trở thành một tay cao thủ trong làng đánh bài online đổi thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.