Những cách đánh phỏm bịp ăn ngay tiền nhanh nhất

Nếu bạn có thể biết và sử dụng được những cách đánh phỏm bịp, mà không cần dùng dụng cụ hỗ trợ tinh vi ngay dưới đây. AE8888VN đảm bảo rằng bạn sẽ luôn “xách tiền về nhà” khi chơi bài phỏm.

Công thức xào bài bịp 

Đây là một thủ thuật hiệu quả trong cách đánh phỏm bịp, giúp người chơi tạo được cho mình bộ bài đẹp hoặc chia bài xong lên đã ù tròn rồi. Điều này là bởi sau mỗi ván bài kết thúc và trước khi chia, người sử dụng thủ thuật này đã nhanh chóng nhặt xáo và sắp xếp các quân bài với nhau.

Trong quá trình chia bài người áp dụng thủ thuật chia và tạo cho mình những quân bài vào đúng vòng hoặc dùng thủ thuật khác để lấy về mình những quân bài đã sắp trước đó. Tuy nhiên, thủ thuật này cũng dễ bị để ý hoặc bị người chơi khác phát hiện, cũng như khó thực hiện khi đánh với nhiều bộ bài thay nhau.

Cách đánh phỏm bịp chia chuyền bài  

Chia chuyền bài là thủ thuật người dùng khi được chia bài, khi chia bài tới vòng mình, thay vì chia lấy lá bài đầu tiên trên cùng như bình thường. Lúc này, người bịp sẽ rút lấy quân bài thứ 2 từ trên xuống, theo ý muốn khi biết quân bài đó. 

Kiểu chia chuyền này được khá nhiều các tay chuyên bịp sử dụng khi chơi bài phỏm, bởi cách lấy này không mất quá nhiều công sắp xếp các quân bài định sẵn. Cùng với đó khi rút quân thứ 2 trong bài sẽ dễ dàng hơn, không đòi hỏi nhiều sự nhanh nhạy hay kỹ thuật quá khéo léo.

Cách đánh phỏm bịp xăm bài

Xăm bài cũng là một cách đánh phỏm bịp khi chơi, việc xăm bài là đánh dấu sẵn thứ tự các quân bài vào mặt sau lá bài. Từ đó trong quá trình đánh bạn không cần phải dùng thủ thuật, chỉ cần nhìn phía sau các lá bài và biết đối phương cầm con gì. Điều này giúp người sử dụng bài săm có thể biết được các quân bài đối thủ và đường đi nước bước của họ, từ đó đánh rắn đối thủ. Cách này hiện nay khá phổ biến nên nhiều người chơi biết đến và đề phòng lẫn nhau, nếu không khéo léo, rất khó để sử dụng bộ bài xăm.

Dùng dụng cụ hỗ trợ để chơi phỏm bịp

Để thực hiện cách đánh phỏm bịp an toàn hơn người ta thường sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Bởi vì không phải ai cũng có thể thành thạo sử dụng những trên thành công. Hiện nay, đại đa số những game thủ bài bịp thường sử dụng các công cụ để hỗ trợ họ.

Bài áp tròng

Loại bài mà các cao thủ bịp hay sử dụng đó là bài áp tròng. Với bộ bài này người sở hữu chúng sẽ nhìn thấy các cây bài mà đối phương đang giữ. Đây là một lợi thế cho bạn nếu như không muốn đối phương ăn bài của mình. Ngoài ra, khi bạn ngồi sau một tay chơi nào đó bạn sẽ thấy được bài họ nắm giữ những con gì và ngồi chờ cơ hội để ăn bài họ. Hoặc bạn có thể ép đối thủ ra bài để ăn chốt.

Đĩa hỗ trợ chơi phỏm bịp

Hiện nay, ngoài bộ bài áp tròng ra còn có một loại chuyên dụng dành cho đánh phỏm bịp. Với bộ bài này, người chơi có thể lấy được phỏm luôn mà không cần sử dụng các kỹ năng tính toán cao siêu gì cả. Để dùng loại bài này hiệu quả hơn, bạn hãy mua kèm theo một đĩa hướng dẫn cụ thể và học thành thạo trước khi dùng nhé!

Ngoài những cách đánh phỏm bịp kể trên ra, với những sòng casino hiện đại hơn người ta sẽ sử dụng máy đánh phỏm bịp. Với máy này, người chơi sẽ được chia 2 phỏm trước, và hầu như họ đầu giành chiến thắng. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn chơi gian lận. Bởi vì nó sẽ không được bền lâu bằng việc bạn tự học hỏi kinh nghiệm và chiến đấu bằng chính thực lực của mình.

Bài viết trên đây vừa giúp bạn đọc hiểu thêm về những cách đánh phỏm bịp phổ biến nhất. Nếu có thể, bạn hãy thử trải nghiệm những tiểu xảo này để ôm tiền về túi. Đừng quên luyện tập thành thạo trước khi thực chiến nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.